ประเทศไทยจัดได้ว่าเป็นประเทศที่มีฐานการเพาะเลี้ยงจระเข้ในระบบฟาร์ม ที่ได้รับการยอมรับ
จากมาตรฐานสากล โดยมีมาตรฐานการเพาะเลี้ยงจระเข้ด้วยวิธีธรรมชาติไม่ใช้สารเคมี
และใช้เวลาในการเลี้ยงจนโตโดยธรรมชาติประมาณ 2-3 ปี ซึ่งถือว่าเป็นวัยที่เหมาะสม
แก่การนำมารับประทาน และยังมีรสชาติที่อร่อย สามารถรับประทานได้ทักวัย
สรรพคุณและคุณค่าของเนื้อจระเข้ : มีโปรตีน แคลเซียม โพเทสเซียม และเม็กนีเซียม
ตามตำราแพทย์จีน “เปิ๋นฉ่าวกังมู่” ที่เขียนขึ้นโดยแพทย์ชาวจีน ได้บันทึกเนื้อจระเข้
เข้าในตำราด้วย เนื้อจระเข้ยังมีสาร (Colic Acid) คลอลิค แอสิด พร้อมคุณประโยชน์
มากมายดังนี้
• ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน
• มีส่วนช่วยด้านระบบทางเดินหายใจ
• มีส่วนช่วยรักษาโรคหอบหืด
• และต้านทานโรคภูมิแพ้
Sale!
แพ๊คคู่ เนื้อจระเข้ปรุงรส สูตรต้นตำหรับ
700.00 ฿ 650.00 ฿
แพ๊คคู่ เนื้อจระเข้ปรุงรส สูตรต้นตำหรับ
Original Flavor Crorodile Meat
เนื้อจระเข้ปรุงรส สูตรต้นตำรับ
จะเน้นเครื่องปรุงและความหอมของเครื่องเทศ
พร้อมกับเนื้อที่อร่อยกลมกล่อมกำลังดี
เหมาะสำหรับคนที่ทานรสจัด
ขนาด 120 g. / ซอง